Hà Nội tăng cường ứng dụng thương mại điện tử dịp Tết Nguyên đán
Cập nhật ngày : 1/6/2014 2:16:35 PM

Với những nỗ lực từ phía Sở Công Thương Hà Nội, trong hai năm gần đây (2012 - 2013), Thủ đô Hà Nội liên tiếp giữ vị trí thứ 2 so với cả nước về Chỉ số Thương mại điện tử. Ứng dụng thương mại điện tử trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp đã trở nên phổ biến, góp phần mở rộng thị trường, giảm thiểu các chi phí. Với phương thức kinh doanh hiện đại, mua sắm trực tuyến tiện lợi, phù hợp với xu thế phát triển, hoạt động thương mại điện tử đã và đang được đông đảo tầng lớp, tổ chức, cá nhân tham gia.

Nhóm các tỉnh dẫn đầu EBI 2013

Để thị trường hàng hóa dịp Tết Nguyên đán 2014 trở nên sôi động, nguồn cung hàng hóa dồi dào, đem đến sự lựa chọn phong phú cho người tiêu dùng của Thủ đô Hà Nội, sở Công Thương Hà Nội đã ban hành công văn đề nghị các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên địa bàn Thành phố tham gia áp dụng thương mại điện tử vào hoạt động của công ty mình trong dịp Tết.

Nội dung công văn download tại đây.


Hoạt động Chỉ số TMĐT
KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN
   VECOM trân trọng đề nghị các doanh nghiệp trên cả nước giúp đỡ trả lời Phiếu khảo sát phục vụ việc xây dựng Chỉ số Thương mại điện tử 2015.
ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG
ĐƠN VỊ HỖ TRỢ GÓI QUÀ
ĐƠN VỊ THỰC HIỆN
Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam

ĐƠN VỊ CHỈ ĐẠO
Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tinĐỐI TÁC TRUYỀN THÔNG
vdc vdc vtc vdc ven vdc vdc vdc