THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ GÓI QUÀ TẶNG HỖ TRỢ CỦA Trung tâm Phát triển thương mại điện tử (EcomViet)
Tên doanh nghiệp: Trung tâm Phát triển thương mại điện tử (EcomViet)
Địa chỉ: 25 Ngô Quyền - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 2220 5513
Email: info@ecomviet.vn
Website: http://www.ecomviet.vn/
Sản phẩm, dịch vụ tham gia Gói quà tặng:

- Giảm giá 50% website bán hàng trực tuyến bằng giải pháp eKip.vn (www.eKip.vn) khi đăng kí từ gói eBasic trở lên. Đồng thời tặng kèm 1 Voucher trị giá 1.000.000 đồng dịch vụ Google Adwords (dành cho các cá nhân/doanh nghiệp chưa dùng Google Adwords bao giờ) khi đăng kí từ gói eBasic trở lên.
- Thời hạn đăng ký: Từ 07/12/2012- 31/12/2012
 

 


Thông tin chi tiết:


1. eKip là gì?


eKip là một giải pháp giúp bạn khởi tạo 1 website chuyên nghiệp dùng để bán hàng hóa trên Internet. Giải pháp này đảm bảo cho bạn có thể phát huy được tên miền thương hiệu trên Internet đồng thời với các tính năng thân thiện và dễ dùng của nó, bạn có thể tự mình vận hành mà không đòi hỏi phải trang bị cho mình những kỹ năng cao siêu về công nghệ thông tin. eKip vận hành trên nền tảng ứng dụng mô hình điện toán đám mây (Cloud Computing.), giúp bạn và các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí và chỉ cần tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Bên cạnh đó, với các tính năng marketing trực tuyến được trang bị sẵn, bạn có thể quảng bá và mang về nhiều lượt truy cập cho website từ môi trường trực tuyến (Xem thêm "Các tính năng của eKip").

2. eKip thuộc về ai?
 
eKip là một giải pháp do Trung tâm Phát triển thương mại điện tử (EcomViet - www.EcomViet.vn) thuộc Bộ Công Thương xây dựng và phát triển. EcomViet được sinh ra với sứ mệnh trở thành một đơn vị số 1 tại Việt Nam về tư vấn - đào tạo - chuyển giao công nghệ, đặc biệt là trợ giúp doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể có thể tiếp cận được với các công nghệ tiên tiến của thương mại điện tử và Internet. Từ năm 2003, EcomViet quy tụ một đội ngũ bao gồm rất nhiều những chuyên gia trong lĩnh vực thương mại điện tử. EcomViet đã phục vụ hàng chục ngàn doanh nghiệp Việt Nam ứng dụng thành công thương mại điện tử, hãy để chúng tôi giúp bạn gặt hái thành công như họ với giải pháp eKip - giải pháp thương mại điện tử số 1 Việt Nam!

3. Cam kết và giá trị
 
Giúp bạn bán hàng trực tuyến thành công là sứ mệnh cốt lõi của chúng tôi! Hàng ngày, hàng giờ chúng tôi khao khát mang đến cho bạn - những khách hàng tuyệt vời của chúng tôi - những trải nghiệm tốt nhất khi bán hàng online.
Chúng tôi cam kết:
  • Khách hàng là đối tác dài lâu.
  • Khách hàng hài lòng - chúng tôi hạnh phúc.
  • Khách hàng góp ý - chúng tôi lắng nghe.
  • Đơn giản, đơn giản, đơn giản hơn nữa!
eKip tin rằng:
  • Khách hàng là tài sản vô giá của chúng tôi.
  • Công nghệ là nền tảng, nhưng quyết định sự thành công là chính BẠN, chúng tôi sẵn sàng trở thành một "ê-kíp" của bạn, cùng bạn bán hàng online.
  • Phần mềm, giải pháp, Internet phải thực sự dễ dàng trong sử dụng.
  • Bạn đừng bận tâm về vấn đề công nghệ - hạ tầng, vì với eKip, bạn chỉ cần tập trung vào việc bán hàng, thế là đủ!
  • Phản hồi của bạn giúp chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn.
4. Thông tin liên hệ
 
Mr. Phạm Ngọc Vinh
Trung tâm Phát triển Thương mại điện tử (EcomViet)
25 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04.66639219
website: www.eKip.vn
 
 


 

Danh sách các doanh nghiệp đăng ký gói quà tặng của đơn vị:

ĐƠN VỊ HỖ TRỢ GÓI QUÀ
 
Hoạt động Chỉ số TMĐT
KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN
   VECOM trân trọng đề nghị các doanh nghiệp trên cả nước giúp đỡ trả lời Phiếu khảo sát phục vụ việc xây dựng Chỉ số Thương mại điện tử 2015.
ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG
ĐƠN VỊ THỰC HIỆN
Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam

ĐƠN VỊ CHỈ ĐẠO
Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tinĐỐI TÁC TRUYỀN THÔNG
vdc vdc vtc vdc ven vdc vdc vdc